ตอนนี้ตั้งครรภ์21 สัปดาห์

อยากถามแม่ๆว่า น้องดิ้นที่เห็นได้ชัดๆตอนกี่วีคค่ะ แม่บ้านนี้เป็นคนอ้วนหน้าท้องหนา แต่รุ้สึกน้องตอดบ้างแล้ว

ของเราตอนท้องคนโต 22+3วีคค่ะ ดิ้นแบบให้เหนชัดๆ ส่วนคนน้องตอนนี้19+4วีค ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างจ้า

บ้านนี้5เดือนกว่าได้มั้งคะ กว่าจะมั่นใจ ตอนแรกคิดว่าลมในท้อง อาการเหมือนจะตด 🤣