ลูกเดินเท้าแบะ

อยากถามแม่ๆมีน้องเดินเท้าแบะออกข้างมั้ยคะน้อง11เดือนยังไม่เดินแต่จับน้องเดินเหมือนน้องเดินขาเเบะจะหายมั้ยคะ

1 Trả lời

ต้องให้หมอเป็นคนประเมินค่ะแม่ แบะแบบไหนไม่เห็นการเดินบอกไม่ได้เลย

2y trước

แบะแบบปลายเท้าชี้ออกด้านข้างค่ะแม่