กังวลมากเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้3เดือนกว่าๆแล้วแต่ท้องยังไม่โตเท่าไหร่เลย กลัวน้องน้ำหนักน้อย

อยากถามแม่ๆบ้านอื่น ท้องได้3เดือน แต่ท้องยังไม่โต เป็นอะไรมั้ยคะ จะใหญ่แค่ท้องน้อย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลักษณะของท้อง ขนาดท้อง ไม่สามารถบอกความเล็กใหญ่ของเด็กได้คะ 3เดือน น้องเท่าเหรียนคะ ไม่แปลกที่ท้องจะยังไม่ออกหรือไม่โต

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้4เดือนท้องก็ยังไม่โตค่ะน้ำหนักก็ไม่ขึ้นแต่ตัวเล็กน้ำหนักดีค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะ😊