ภาวะแท้งคุกคาม

อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ คือตั้งครรภ์ประมาณ20 w แล้ววันนี้มีเลือดออกและปวดท้องก็รีบไปหาหมอแล้วหมอบอกมีภาวะแท้งคุกคามแต่ไม่ให้ยาหรืออะไร แล้วให้มาพักผ่อนที่บ้าน อยากรู้ว่าอันตรายมากแค่ไหนคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

เลือดสีอะไรคะ ออกเยอะไหมคะ ตอนนี้หยุดยังคะ ปกติหมอจะให้ยากันแห้งมากิน หรือฉีดยาให้นะคะ ของเราเคยมีเลือดสีน้ำตาลตอน 6 วีค ตอนนี้ 36 วีคแล้วค่ะ

คืออาการนี้ถือว่าร้ายแรงอยู่นะคะ มันต้องอยู่ในความดูแลของหมอตลอดนะคะ ไม่ใช่ไม่ทำอะไรให้เลย