ทกสอบเพศลูกด้วยกระหล่ำปีสีม่วง

อยากถามแม่ๆคนไหนเคยใช้วิธีนี้บางคะ พอดีเจอในเฟสเลยลองทดสอบดู แม่ๆคนไหนเคยทำแล้วตรงกับผลอัตตร้าซาวบ้างคะแชร์หน่อยคะ

ทกสอบเพศลูกด้วยกระหล่ำปีสีม่วง

เราได้สีขวามือเลยจ้า สรุปตอนนี้ซาวได้ ญ 31 วีค แต่ผลบอกจะได้ชาย

5y trước

ผลได้ชาย แล้วแม่ซาวได้ชายหรือญ จ้ะ

บ้านนี้ทำแล้วไม่ตรงค่ะ ตอนทดลองได้ผญ. ะอซาวมาได้ผู้ชาย

เบกกิ้งโซดากับฉี่ตรงกว่าค่ะ เราทำแล้วตรง

5y trước

ถ้าผสมรวมกันแล้วไม่แยกตัว หรือแยกชั้น เหมือนน้ำมันหมูผสมกับน้ำอะค่ะ ได้ลูกสาว แต่ถ้าผสม แล้ว แยกชั้นได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้เคยลองเบคกิ้งโซดาผลออกมาตรงเลยคะ

ของเราตรงค่ะ ม่เปลี่ยนสีได้ ผู้หญิง

ไม่ตรงคะ แต่ที่เป็นตารางตรงคะ

ทำได้ตั้งแต่กี่วีคไหนไปคะ?

5y trước

เขาบอก10วิคคะ แต่อันนี้ทำตอน26วิคคะ

ขอวิธีทดลองหน่อยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

สอนหน่อยค่ะ ทำไงบ้าง

5y trước

กะหล่ำปลีสีม่วง ทดสอบเพศทารกในครรภ์ มีวิธีการอย่างไร นำกะหล่ำปลีม่วง มาลอกเอาเปลือกชั้นนอกๆออกไป ใช้แต่ช่วงที่สีม่วงเข้มๆสัก 10 ใบ นำมาหั่นหยาบๆ ใส่หม้อเติมน้ำลงไปให้ท่วม ตั้งไฟกลางๆจนเดือด พอเดือดแล้ว จับเวลา 10 นาที นำน้ำกะหล่ำที่ได้มารองใส่กระป๋องหรือแก้วที่เตรียมไว้ประมาณ 1/3 ของแก้ว ทิ้งไว้สัก 5 นาทีให้หายร้อน เมื่อน้ำกะหล่ำปลีเย็นแล้ว ให้คุณแม่ไปเก็บปัสสาวะ แยกเป็น 2 ถ้วย ถ้วยละ 10 ซีซี หรือมากกว่า แต่ปริมาณปัสสาวะต้องเท่ากันทั้ง2 แก้ว นำน้ำกระหล่ำปลีที่เย็นแล้ว ใส่ลงไปในถ้วยปัสสาวะ 10 ซีซี หรือมากกว่า แต่ต้องปริมาณเท่ากันทั้ง 2 แก้ว รอผลการทำปฎิกิริยา ของสาร Anthocyanin กับปัสาวะ การแปลผลกะหล่ำปลีสีม่วง ทดสอบเพศทารกในครรภ์ ทารกเพศชาย  :  น้ำกะหล่ำปลีสีม่วงจะเปลี่ยนเป็นสีแดง แบบไวน์แดง หรือชมพู ทารกเพศหญิง :  น้ำกะหล่ำปลีสีม่วงจะคงเดิมจะไม่เปลี่ยนสีค่ะ

เราคะตรงเป๊ะเลยคะ

5y trước

คนเเรกสีเปลี่ยน ออกเเดงอมม่วง ได้ชายคะ คน2 สีไม่เปลี่ยนคะ ทดสอบกี่ครั่งก้อไม่เปนคะ ได้ลูกสาวคะ