ตรวจเจอพาหะธารัชซีเมีย

อยากถามเเม่ๆว่า ตรวจเเลือดครั้งเเรกตอนฝากครรภ์มีคัยสุ่มเสี่ยงเป็นพาหะเลือดจางทารัชซีเมียใหมคะ ส่วนตัวตรวจเเล้วเเต่ผลเลือดพ่อยังไมาออกเเต่หมอตรวจเจอว่าเป็นพาหะเเต่ฝั่งเเม่ประวัติครอบครัวไม่มีคัยเป็น????กังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ของเราปกติค่ะ ของพ่อเป็นทารัชซีเมียแฝง แต่หมอบอกไม่น่ากังวลค่ะ