อาการใกล้คลอด

อยากถามอาการตอนที่เเม่ๆใกล้คลอดอ่ะค้ะว่าเป็นยังไงกันบ้างพอดีว่าใกล้คลอดเเล้วละก็มีอาการ้จ็บท้องเเต่ไม่ได้มาก เลยอยากรู้ว่าอาการไหนถึงต้องไปโรงบาล อยากรู้ว่าเวลาท้องปั้นเเข็งเราจะเจ็บท้องด้วยไหมหรือว่าท้องจะเเข็งอย่างเดียว เเล้วเวลาเจ็บถี่ต้องเจ็บกี่นาทีถึงจะต้องไปโรงบาล เเล้วถ้ามีมูกเลือดต้องไปโรงบาลเลยมั้ยหรือว่ารอดูอาการที่บ้านก่อน อันนี้ไม่รู้จริงๆค่ะเลยอยากถามคนที่มีประสบการณ์ #ลูกคนเเรก #ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

เจ็บทั่วๆ ท้อง บีบๆ คลาย สม่ำเสมอ ทุกๆ 10-15 นาทีก็ไปได้ค่ะ มีมูกเลือด หรือเลือดออก อาบน้ำ สระผม หิ้วกระเป๋าไปได้ค่ะ จะได้คลอดหรือไม่ ไป รพ. ก่อน จะได้ปลอดภัย