พึ่งตรวจขึ้น 2 ขีด

อยากถามว่าแม่ๆท่านไหนปวดท้องหน่วงๆคล้ายประจำเดือนมาบ้างคะ ปวดหน่วงๆแต่ปวดไม่มากเท่าประจำเดือน อยากทราบว่าอาการแบบนี้ปกติไม๊คะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ทางนี้ปวดมากเลยค่ะ สลับกับหน่วงๆ เป็นกังวลใจมากค่ะทีเเรก เเต่พอเข้าพบหมอ หมอบอกปกติดค่ะ ถ้าไม่ปวดถึงขั้นมีเลือดออกก็ไม่เป็นไร เพราะเป็นช่วงที่มดลูกขยายค่ะ

1d trước

คุณหมอตอบเหมือนกันเลยค่ะ ตอนแรกก็กังวลมากค่ะ แต่หลังๆมานี้เจ็บไม่ค่อยเยอะแล้วค่ะ

มีอาการปวดหลังช่วงเอวบ้างมั้ยคะ ทางนี้ประจำเดือนขาด5วันยังไม่ได้ตรวจ ปวดท้องน้อยเป้นช่วงๆ แต่ปวดหลังช่วงเอวมาก

5d trước

ปวดหลังมีเป็นบางครั้งค่ะ 2อาทิตย์ที่ผ่านมาปวดท้องแบบหน่วงๆปวดบ่อยมากค่ะ แต่อาทิตย์นี้เบาลงบางแล้วค่ะจะเปวดเป็นครั้งๆ

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ

7d trước

ปวดนานไม๊คะ