กังวลกลัวลูกไม่คลอดตามกำหนด

อยากถามว่าท้องแรกปกติเค้าคลอดกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ พอดีของเราจะครบกำหนดคลอดในวันที่2มิ.ย.นี้แล้วแต่ยังไม่มีท่าทางว่าจะคลอดเลยไม่มีอาการเจ็บท้อง มีแต่อึกอัดหายใจไม่ค่อยสะดวก เรากังวลมากว่าถ้าถึงกำหนดละจะยังไม่คลอด

ลองปรึกษาหมอดูค่ะ ถ้าครบกำหนดแล้ว เร่งคลอดได้

ท้องแรก37+ ท้องสอง38+แล้วยังเงียบยุ่จ้า