ขวดนมมือสอง

อยากถามคุณแม่ๆค่ะ คุณแม่คิดยังไง กับการซื้อขวดนมมือสองให้ลูกเรา เด็กแรกเกิด#ท้องแรกค่ะ

ขวดนมเด๋ววนี้ไม่แพงนะค่ะ ซื้อมื้อ1 ไห้ลูกเหอะค่ะ

ซื้อใหม่ดีกว่าค่ะ เพจไลน์สดราคาถูกเยอะมากค่ะ

ขวดนมเป็นสิ่งที่ไม่ควรใช้มือสองเลยค่ะ

มือ 1 ราคาไม่แรกมีเยอะนะแม่ มือ 1 เถอะค่ะ

มือ1ราคาเบาๆก็มีนะค่ะน่าจะดีกว่า

ซื้อใหม่เถอะจ้าราคาเบาๆก็มีค่ะ

ซื้อใหม่ดีกว่าค่ะคุณแม่

คิดว่าซื้อไหม่ดีกว่าค่ะ

แนะนำซื้อใหม่ดีกว่าค่ะ

ซื้อใหม่จะดีกว่าค่ะ