ท้อง 4 เดือน

อยากซื้อของใช้ลูกแล้วจ้าาา อยากไปเดินเลือกเดินหา ของใช้เด็กแรกเกิด เห่อมากกก 👶ไม่กล้าซื้อเพราะยังไม่รู้ลูกสาวหรือลูกชาย

ซื้อสีกลางๆไว้ดีกว่าค่ะแม่ เด็กๆโตไวด้วย

4y trước

เห่อสุด รอซาว ถ้าเห็นเพศคงทยอยซื้อแน่ๆคะ ❤️❤️

รอ5เดือนรู้เพศค่อยซื้อก้ได้ค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ รอซาวเดือนหน้าถ้าเห็นเพศ ก็น่าจะทยอยซื้อแล้ว อดใจไม่ไหวจริงๆต้าา ❤️