คลอดลูก

อยากจะถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าคลอดธรรมชาติกับผ่าคลอดแบบไหนดีกว่ากันคะ แล้วคลอดทำมะชาดเนี่ยเราจะฟิตเหมือนเดิมมั้ย หรือผ่าคลอดจะดีกว่า รบกวนแม่ๆด้วยนะคะ ขอบคุนมากๆค่ะ

1 Trả lời

คลอดธรรมชาติจะฟิตกว่าเดิมอีกนะคะ หมอเย็บช่องคลอดอยู่แล้วอ่ะค่ะ

5y trước

อ่อค่ะ ขอบคุนมากๆนะคะ