38+5 week น้องยังเงียบอยู่เลยแม่

อยากคลอดแล้ว กินสัปปะรด + นั่งท่าผีเสื้อ ไม่ได้ผลเลย 😭

กำหนด8มิถุนายน มีแต่อาการเจ็บเตือนไม่ถี่ อยากคลอดแล้วจ้าอึดอัดนอนนั่งลำบากทำงานบ้านก็ปวดร้าวไปหมด ปวดจิมิท้องเเข็งปั้นแต่ไม่ถี่

บ้านนี้ทำทุกอย่างเลยค่ะ หมอกระตุ้นก็แล้ว😆 40วีคแล้วค่ะ ยังไม่คลอดเลย😆

1y trước

ถ้ากระตุ้นรอบแรกแล้ว ยังไม่คลอด หมอจะนัดกระตุ้นรอบ2ค่ะ

37+3อยากเหมือนกันค้าา555 กินสัปรดนั่งท่าผีเสื้อเหมือนกัน555

บ้านนี้อีก 3 วันจะครบกำหนดคลอดแล้วยังเงียบอยู่เลย 🥹

39+2 Week เงียบมากจ้า อยากออกแล้วเเม่เหนื่อยยย🥹🥹

บ้านนี้กำหนด7มิถุนา เงียบมากค่ะ อยากแตกแล้ว

39+2 w ยังเงียบกริบเลยจ้า 😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนี้38 ยังเงียบยุเลย

39 + 2 ยังเงียบเลยค่า