icsiหลังใส่ตัวอ่อน DAY6

อดใจไม่ไหวแอบตรวจก่อนคุณหมอขึ้นอีกขีดจางๆ

icsiหลังใส่ตัวอ่อน DAY6

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็แอบตรวจก่อนค่ะ ใส่ตัวอ่อน day5 หลังจากใส่ไปได้ 6 วัน (เท่ากับตัวอ่อนอายุ 11 วัน) ก็แอบตรวจเองก่อนขึ้น 2 ขีดชัดเลย ดีใจน้ำตาไหล ยินดีกับคุณแม่อีกครั้งขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และตัวเล็กนะคะ 🥰

1y trước

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ ไปตรวจเลือดเรียบร้อยน้องมาจริงๆแล้วค่ะ♥️

ยินดีด้วยนะคะแม่ขอให้น้องเกาะแม่ไว้แน่นๆนะคะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยจ้าาาา ICSI เหมือนกันจ้าแม่ ตอนนี้ 6W1D แว้วว

1y trước

ดีจังเลยค่ะแม่รอวันนี้มานานแล้ว🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องมาอยู่กับแม่แล้วค่ะ😍

1y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ♥️

ยินดีด้วยค่าทางนี้รอลุ้นเหมือนกัน

1y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ♥️ ขอให้แม่โชคดีนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆนะคะ

1y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

1y trước

ขอบคุณนะค่ะ♥️

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยคะ 🥰🥰

ยินดีด้วยค่า