แท้งคุกคาม

หาหมอคืนวันที่27 หมอบอกแท้งคุกคามมีเลือดออก แต่ไม่เยอะ วันนี้เลือดยังออกอยุ่เลยค่ะ ออกเยอะกว่า2วันก่อน พรุ่งนี้หมอนัด กลัวค่ะ กลัวน้องไม่อยู่🥺🥺

แท้งคุกคาม
1 Trả lời

ไปก่อนดีกว่าค่ะ ไปเลย ฉีดยากันแท้ง

2mo trước

อ๋อ จำได้แล้ว เราเคยคุยกันแล้ว อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดนะคะ วันนี้เป็นเลือดสดแล้ว