อายุครรภ์กับใบอัลตร้าซาวด์ไม่ตรงกัน

หาหมอครั้งที่แล้วอายุครรภ์ 29wหมอนัดอีกที 3สัปดาห์ คือวันนี้อายุครรภ์ก็ครบ 32w แต่ในใบอัลตร้าซาวด์หมอลง 31w หมอมีโอกาสนับผิดไหม แล้ว นน.ลูกวันนี้ผลออกมาเยอะไม่รู้จะดูตามอายุครรภ์จริงหรือดูตามอายุครรภ์ที่หมอบอก ปกติอายุครรภ์จริงจะตรงกับหมอทุกครั้ง แม่ๆท่านอื่นมีความคิดเห็นอย่างไร

อายุครรภ์กับใบอัลตร้าซาวด์ไม่ตรงกัน

เราซาวด์ทุกเดือนใบซาวด์ไม่เคยตรงกับที่หมอกำหนดเลยค่ะ อายุครรภ์และน้ำหนักน้องเยอะกว่าทุกครั้ง ซึ่งเปนเรื่องปกติการซาวด์เปนการคาดคะเนจากการวัดขาลำตัวหัวของน้อง ยึดตามที่หมอเขียนลงในสมุดฝากครรภ์ค่ะ ของเราตอน34วีคน้องหนัก2,515กรัม อายุครรภ์ปาไปเกือบ36วีค พอ36วีคน้องหนัก2,925กรัม อายุครรภ์ไป37วีค++++

5y trước

ใช่ค่ะ..เหมือนกันเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ