ปวดหลังกันไหมคะ

หายไปนานเลยค่ะเเม่ตอนนี้พี่คนโต2ขวบเเล้ว มึน้องน้อยอยู่ในท้องอีกหนึ่งคน เเละตอนนี้21+2wปวดเมื่อยปวดขาปวดเเขนปวดที่สุดคือหลัง คนเเรกไม่ปวดขนาดนี้เลยค่ะ มีเเม่คนไหนมีอาการแบบนี้นี้บ้างคะ บรรเทาอาการกันด้วยวิธีใด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เรา 23 วัค ก็เริ่มปวดเมื่อยเหมือนกันค่ะ สังเกตว่าถ้าอยู่ท่าทางเดิมก็จะเมื่อย แม้แต่นอนถ้าตะแคงข้างเดิมก็ปวด ก็อาศัยเปลี่ยนท่าทางบ่อยๆ เน้นนอนพักเป็นหลักเลยค่ะแม่

2y trước

บ้านนี้หนักเลยค่ะเเม่นอนก็ปวดเมื่อยทำไรก็ปวดเมื่อยไปหมดเลย

บ้านนี้คนโต 6ขวบ คนรอง 4ขวบ คนเล็กในท้อง22+2วีคจ้า อาการเจ็บ หัวหน่าว ปวดหลัง

บ้านนี้ก็ปวดค่ะแม่ ทั้งหลังทั้งขา21w4d

ปวดมากค่ะ ไม่อยากจะลุกเลย

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ตอนกลางคืนนอนไม่หลับเลย