น้อง22วันไม่สบาย

หายใจครืดคลาด+ไอ ร้องเสียงแหบค่ะน้องวัดไข้ได้37 ที่ไม่ปกติมากๆคือเค้าซึม นอนทั้งวันไม่ร้องเหมือนทุกๆทีเลยค่ะต้องคอยปลุกกินนม ทุกทีถึงเวลาจะร้องแต่น้องไม่ร้องเลยนอนอย่างเดียวสงสารมากค่ะตอนนี้

น้อง22วันไม่สบาย

หายไวๆๆนะลูกน่าสงสารจังสู้ๆๆนะค่ะแม่

รีบหาหมอเลยค่ะ อย่ารอ ถ้าน้องซึม

น่าสงสารจัง หายไวๆเน้อ

พาน้องไปพบหมอยังค่ะ

หาหมอเลยคะเเม่

รีบหาหมอเถอะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆค่ะคุณแม่

สู้ๆน้้คุนแม่