ยกลูกให้ผู้อืีน

หากเรามีความจำเป็นที่ไม่สามารถเลีียงดูบุตรได้ ต้องการยกลูกให้ผู้อื่น" ที่รู้จักพร้อมรับ หรือทางรพ. ต้องติดต่อหรือทำยังไง

โอ้ยยยย สงสารเด็กจัง ไม่พร้อมแล้วให้เขาเกิดมาทำไมคะ แย่ อ่านแล้วหดหู่

ทุกคนมีเหตุผลของตัวเองค่ะ ขอให้ผ่านมันไปได้ด้วยดีนะคะ

เลี้ยงเองเถอะคะ ลูกทั้งคน

ติดต่อบ้านพักฉุกเฉินนะคะ