ใครดูเป็นบ้างค่ะ​

หัวลูกอยู่ตรงไหน​ หาไม่เจอเลย5555

ใครดูเป็นบ้างค่ะ​

อันนี้คือหัวน้องค่ะ และสมอง คุณหมอจะเช็คว่ามีความปกพร่องหรือเปล่า เราพึ่งไปซาวน์ตรวจเช็คมาเมื่อเดือนที่แล้ว

กลมๆเนี่ยแหละค่ะ หัวเด็ก ข้างในเป็นเนื้อสมอง

เรานึกว่าในกลมๆจะเห็นเป็นตัวลูก🤣🤦‍♀️

5y trước

อ่อค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ั

ก็ตรงนี้แหละจ้า ส่วนกระโหลกศรีษะจ้า

กลมๆนี่ล่ะ HC หัวเด็กค่ะ