หัวนมสั้น

หัวนมสั้นทำยังดีค่ะน้ำนมมีแต่ลูกไม่กินดูดแปปเดวก้ออกอยากให้หัวนมยาวทำอะไรบางค่ะ

จะมีท่าให้นมน้องอยู่นะคะแม่ บ้านนี้ก็หัวนมสั้นแต่เอาเข้าเต้าถูกวิธีน้องก็จะกินได้ปกติค่ะ

ให้พ่อของน้องดูดให้เลยค่ะบ้านนี้ท้องแรกก้อเป็นเหมือนกันคะ