ทำยังไงดี

หัวนมบอดสามารถเเก้ไขอะไรได้บางค่ะ

มันมีที่ดึงหัวนมในลาซาด้าหรือช็อปปี้ค่ะ หรือไม่ก็ในเฟสมันมีจุกนมสำหรับครอบหัวนมเราค่ะ ใช้ได้ในคนหัวนมสั้น บอด หรือหัวนมแตก (อันนี้เราไม่เคยใช้ค่ะเราเลยไม่รู้มันดีจริงหรือป่าวนะ)

ของเราบอดข้างหนึ่งก็ให้กินข้างที่ไม่บอดส่วนอีกข้างก็ปั๊มให้ดูดบ้างปั๊มบ้างตอนนี้ท้องคนที่2ไอ้ข้างที่บอดก็ไม่ออกมาเหมือนเดิมคงทำแบบเดิมจ้า

ในความคิดนะคะถ้าหัวนมบอดลูกดูดเรื่อยๆน่าจะออกมาเอง หรือไม่ก็ใช้วิธีปั้มนมเเทนค่ะถ้าน้องดูดไม่ได้

ของเราก็บอด อยากรู้วิธีแก้ไขเหมือนกันค่ะ กลัวคลอดแล้ว ลูกจะดูดนมไม่ได้..

หัวนมบอด ลูกดูดก็จะออกมาเองนะคะ

ใช้ปทุมแก้วค่ะ

ของเราก็บอด