ปวดจิมิคือมดลูกขยายตัวใช่ไหมค่ะ

หลังๆนี้เริ่มปวดจิมิ เข้าสัปดาห์ที่ 10 แล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่เป็น เป็นแค่บางช่วงที่แบบปวดตุ๊บๆตรงจิมิ และหายไป คือการมดลูกขยายตัวใช่ไหมค่ะ

1 Trả lời

ร่างกายมีการปรับขยายค่ะ ไม่อันตราย