มีเเม่ๆบ้านไหนได้รับวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ตอนตั้งครรภ์บ้างคะ

หลังได้รับวัคซีนแม่ๆมีอาการเเบบไหนกันบ้างคะบ้านนี้ทั้งอ้วกทั้งปวดหวัเเล้วเวียนหวักินอะไรไม่ได้ปวดตามตัวนอนก็ไม่หลับคะเเบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ

ได้ฉีดค่ะฉีดเมื่อวันพุธปกติดีค่ะไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ฉีดค้า ตอน23w ไม่มีอาการอะไรเลย แค่ปวดแขนหลังฉีดนิดหน่อย

ฉีดเมื่อวันอังคาร ปวดแขนยังไม่หายเหมือนจะไข้ตลอดเวลา

บ้านนี้ก้อฉีดค่ะ ปกติดีค่ะ แต่จะมีปวดแขนข้างที่ฉีด

ฉีดแล้วค่ะ ตอน 19 สัปดาห์ ไข้ขึ้น 3 วัน เหนื่อยสุดๆค่ะ

แม่บ้านนี้ฉีดแค่ แค่รู้สึกปวดแขนมากแค่นั้นค่ะ

บ้านนี้ปกติจ้า แต่เจ็บแขนและเขียวไปหลายวันจ้า

เราได้รับค่ะมีใข้กับปวดแขนจนขยับไม่ได้ไป 3 วัน

แม่บ้านนี้ปกติจ้า แต่ปวดแขนตรงที่ฉีดนิดหน่อย

ได้รับค่ะจากชอบหวัดเป็นไข้บ่อยไม่เป้นเลยค่ะ