มีเเม่ๆบ้านไหนได้รับวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ตอนตั้งครรภ์บ้างคะ

หลังได้รับวัคซีนแม่ๆมีอาการเเบบไหนกันบ้างคะบ้านนี้ทั้งอ้วกทั้งปวดหวัเเล้วเวียนหวักินอะไรไม่ได้ปวดตามตัวนอนก็ไม่หลับคะเเบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ

ฉีดตอน21wมีปวดตรงแขนนิดหน่อยนอกนั้นปกติดีค่ะ

ได้รับตอน 20 wk มีปวดแขนนิดหน่อยนอกนั้นปกติจ้า

ได้รับค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยปกติทุกอย่างค่ะ

ปวดแขนแบบปวดข้างในกระดูก เป็นอยู่ 2-3 วันค่ะ

เป็นไข้ ปวดแขนเล็กน้อยค่ะ 2 วันก็ดีขึ้นค่ะ

ฉีดแล้วคะ ปวดแขนไปหลายวันเลย แต่ไม่มีไข้

ไม่สบายตัวร้อนไอจามไปอาทิตย์นึงเลยค่ะ🥲

ได้รับเหมือนกันค่ะไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

พึ่งรับวัคซีนไปค่ะ ตอนอายุครรภ์10วีคค่ะ

บ้านนี้ปกติดีค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ