ผื่นแดง

หลังจากหายไข้ 2 วัน น้องขึ้นผื่นแดงทั่วร่างกายเลยค่ะ ทำอย่างไรดีค่ะ ใช้ยาอะไรทาได้บ้าง มันขึ้นเยอะมากเลยค่ะ น้องอายุ 9 เดือน ค่ะ

ผื่นแดง

คุณหมอเคยบอกว่าหลังจากเด็กหายไข้จะมีผื่นขึ้นในบางราย เรียกว่า ส่าไข้ แต่ถ้าเยอะขนาดนี้ลองพบหมออีกครั้งดีกว่าค่ะ

เป็นส่าไข้. มีผื่นแดงหลังไข้. เดี๋ยวน้องจะหายเองแต่ต้องใช้เวลา