หลังวันไข่ตก

หลังจากวันไข่ตก คัดเต้านมมากค่ะ เจ็บด้วยค่ะ เป็นผลมาจากฮอโมนร์ใช่ไหมคะ แล้วจะเจ็บกี่วันถึงหายคะ ไม่เคยเป็นเลย😢😢

ใช่ค่ะ เจ็บจนกว่าใกล้ถึงวันเป็นรอบเดือนเลยค่ะ

4y trước

ตอนนี้ก็ยังเจ็บค่ะ กำหนดรอบเดือนจะมาวันนี้ แต่ยังไม่มา ตรวจตั้งครรภ์ไปแล้วขึ้น 1 ขีด ...สงสัยอาจจะมาช้า ต้องกินแห้วอีกแน่นอนเลยค่ะ

😥😥😥

4y trước

😥😥😥