หลังจากน้ำคาวปลาหมดประจำเดือนจะมาตอนไหนคะ

หลังจากน้ำคาวปลาหมดประเดือนจะมาตอนไหนคะคือน้ำคาวปลาหมดไปประมาณ1เดือนแล้วแต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยกังวลมากค่ะ

บ้านนี้เลี้ยงลูกเองค่ะ ลูกดูดนมจากเต้า ตอนนี้4เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

ถ้าให้นมลูกตลอด ยังจะไม่มาค่ะ อย่างน้อย7เดือนค่ะที่ประจำเดือนจะมา

แล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคะคุณแม่

แล้วแต่ความพร้อมของคุณแม่นะค่ะ บ้านนี้หลัง 3 เดือนพอดีค่ะ

แล้วแต่ฮอร์โมนในแต่ละคนคะแม่บ้านนี้ให้นมลูก+เลี้ยงลูกเอง ประจำเดือนพึ่งมาตอนน้องได้1ขวบ6เดือนคะ