ท้อง100%รึป่าวคะ

หลังจากที่แท้งและได้ขูดมดลูกไปเมื่อต้นเดือนเมษายน ผ่านมา3เดือน ประจำเดือนก็มาไม่ตรงทั้ง3เดือนเลยคะ พอดีซื้อที่ตรวจครรภ์มานานแล้ววันนี้ครบรอบป้าแดงจะมาเลยลองเอามาตรวจดูเล่นๆ ก็ขึ้นแบบนี้เลยคะ(ฉี่2ของเช้าวันนี้)รวมกับไม่มีอาการไดๆที่จะบอกว่าตัวเองตั้งครรภ์เลยคะ

ท้อง100%รึป่าวคะ

ท้องคะ บ้านนี้แท้งไปเดือนมีนา พอมาเดือนมิถุนา ประจำเดือนขาด ซื้อมาตรวจขึ้น2 ขีดคะ ตอนนี้ 12+4 แล้ว (แท้งใหม่+ขูดมดลูกติดง่ายมากเลยคะ)

5y trước

มันแล้วแต่คนนะคะ

ถ้าขึ้นแบบนี้ก้อท้องแล้วค่ะ อีก2วันตรวจใหม่ก้อจะเข้มขึ้น

5y trước

ขอบคุณมากคะ

น่าจะท้องนะคะ ถ้าไม่มั่นใจรอตรวจซ้ำอีกสักรอบก็ได้นะคะ

5y trước

คะ ว่าจะรออีกสัก2-3วันจะลองตรวจใหม่อีกที 😊😊

ลองไปตรวจเลือดซ้ำที่รพ. จะได้ผลที่แม่นยำเลยค่ะ

5y trước

คะ ขอบคุณมากคะ

ลองตรวจใหม่ถ้าไม่แน่ใจนะคะ

5y trước

คะ

แบบนี้คือท้องแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุนคะ

ท้องค่ะ

ท้องจ้า^^

5y trước

ขอบคุณคะ😍

ท้องค่ะ ถ้าแม่ไม่แน่ใจ รอ2-3 วันค่อยตรวจใหม่นะคะ ขีดจะเข้มขึ้นเรื่อยๆจ้า

5y trước

คะ😊