ก็ว่าจะไม่นะ

หลังจากที่ปล่อยมา 3 เดือนแล้วก็ยังไม่ติด เลยตั้งใจเอาไว้ว่าเดือนนี้ถ้าไม่ติดก็จะยังไม่ปล่อย #โควิด-19 มันรุนแรงเหลือเกิน #แต่ ปจด. ไม่มา 2 วันแล้ว #ตรวจเมื่อเช้า เจอขีดจางแบบนี้ #ดีใจ วิตก กังวล สับสน หลายอารมณ์มารวมกันเลยทีนี้ #เหมือนจะใช่แต่ก็ยังไม่ชัวร์

ก็ว่าจะไม่นะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ปล่อยมาปีกว่าๆ ตรวจไข่ตกทุกเดือน เดือนกุมภาพันธ์ ว่าจะพักก่อน กลัวไวรัส แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น คือท้องเดือนที่ไม่ได้ตรวจไข่ตก งงมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ยินดีด้วยเช่นกันนะคะ สู้เนอะ

ตอนนี้เพิ่งท้องอ่อนๆยังไม่ได้นัดถี่มากก็ไม่ได้ออกไปไหนบ่อยๆ ของเราจะคลอดอีก2อาทิตย์นี่แหละกลัวมาก กลัวคนมาเยี่ยมนี่แหละ ห้ามก็ไม่ได้

ของเราก็เลื่อนมา2วัน ยังไม่กล้าตรวจ ถ้าเจอ2ขีดก็คงดีใจเพราะก็รอเขาอยู่ เเละความรู้สึกก็เหมือนเเม่บ้านนี้ค่ะ สู้ๆนะคะ

5y trước

สู้ๆนะคะ

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ เราน้องปล่อยมาตั้งนานแล้ว ยังไม่มีวี่แววว่าจะท้องเลยค่ะ

5y trước

เป็นกำลังใจให้คะ #แต่ตอนนี้ ไควิด มันรุนแรงมากเลยคะ เลยยังไม่อยากให้มาตอนนี้

บ้านนี้ก็ขึ้นจางค่ะทีแค่ตรวจก่อนประจำเดือนมา 1-2วัน เว้นระยะ 4 วันขึ้นชัดค่ะ

5y trước

โอเครคะ

ท้องค่ะแม่ ไปไหนอย่าลืมใส่แมส พกแอลกอฮอล้างมือด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณคะ

ความรู้สึกเดียวกันเลยค่ะ แต่ของเราขึ้นขีดเดียว

5y trước

สู้ๆค่ะ ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ

ท้องค่ะคุณแม่มีอาการอะไรบ้างคะก่อนรู้ว่าท้อง

5y trước

ลองใช้มา 7 เดือนแล้วค่ะแม่ ก็ยังไม่ติดเลย เลยอยากพักก่อนค่ะ ถ้าไม่ติดยังไงว่าจะทำ iui ค่ะ

เรียบร้อยคะ จากที่ไปตรวจเมื่อวาน 4 Week 4 วัน

ท้องจ้า​ รีบไปฝากท้องเรยจ้าเพื่อความปลอดภัย

5y trước

ขอบคุณนะคะ