ตั้งครรภ์

หลังกระตุ้นปากมดลูกมีเลือดออกมา ปกติมั้ยค่ะ

หลังจากเลือดออกแม่ไปหาหมอแล้วได้คลอดไหมค่ะ เราก็โดนกระตุ้นไปเมื่อเช้าตกบ่ายมามีเลือดสีน้ำตาลออกมาเหมือนกันค่ะ

5y trước

แม่โดนคว้านปากมดลูก หรือฉีดยากระตุ้นค่ะ

ถ้ามีเลือดออกต้องรีบไปหาหมอทันทีค่ะ ใกล้คลอดแล้ว