แม่ๆค่ะบ้านนี้ พ่อเป็นธาลัสซีเมียเป็นกรรมพันธุ์ค่ะ ส่วนแม่ไม่เคยรู้ว่าตัวเองเป็นไหมแต่เสี่ยงอ่ะค่ะ

หมอให้พ่อน้องมาเจาะเลือดส่งตรวจพร้อมแม่ แต่พ่อน้องอยู่ในกลุ่มเสี่ยง เลยมาไม่ได้ คือเราสามารถไม่ตรวจได้ไหมค่ะหรือยังไงช่วยบอกหน่อยค่ะนี่ก็อีกไม่นานก็ใกล้คลอดแล้วด้วยค่ะ ตอนนี้กังวลไปหมดเลย

ถ้าแม่เป็น พ่อไม่เป็น ลูกก็ไม่มีอะไรให้กังวลค่ะ บ้านนี้ตรวจสุขภาพก่อนมีลูก แม่เป็นนิดหน่อย พ่อไม่เป็น หมอบอกไม่มีอะไรน่าห่วง

3y trước

บ้านนี้พ่อเป็นกรรมพันธุ์ ส่วนแม่ไม่เคยรู้มาก่อนว่าตัวเองเป็นไหม ตอนนี้กังวลไม่หมดเลยกลัวลูกจะเป็นอะไร

ของหนูตัวหนูเป็น แต่แฟนไม่เป็น ลูกก็จะ50/50ที่จะเป็นได้ค่ะ ไม่ต้องกับวลนะคะ

3y trước

ขอบคุณนะค่ะพี่ ตอนนี้หนูกังวลมาก