ลูกชายชัวร์ไหม

หมอบอก 80% สรุปคือชัวร์ไหม แม่ๆทีมลูกชายภาพซาวด์คล้ายกันไหมคะ ตอนนี้ 18w+3

ลูกชายชัวร์ไหม

โด่ขนาดนั้น​ ยังไม่ชัดใช่ไหมค่ะเเม๊​ 😅

ฝากดูให้หน่อยคับแฟนบอกชายจริงใหมคับ

ซาวด์ครั้งแรกตอน 18 วีคค่ะ.จู๋โด่มาเลย

ลูกชายเหมือนกันค่ะ ซาวด์ตอน 19 สัปดาห์

ไม่ต้อง80%นี้ให้เลย100%ชัดมากมากเลยเลย555

ชัดมากค่ะ บ้าน ผช ก็โชว์แบบนี้เลยค่ะ

100%เลยแม๊ ชัดมากค่าาา

2y trước

เย้ๆๆๆๆ

มันชัดมากแม่ บ้านนี้ก็ลูกชายค่ะ

ทีมลูกชายจ้าเหนลูออันทะเลยค่ะ

พ่อให้มาเยอะขนาดนี้ ชัดเจนค่ะ