ปรกติน้องตอดตอนกี่วิคคะ

หมอบอกว่าเราท้องได้14+3น้องเริ่มตอดเเล้วเเต่เรายังไม่รุ้สึกอะไรเลยคะปรกติน้องตอดกี่วิคคะ กังวลคะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน18wค่ะ ตอนนี้24wดิ้นเก่งแล้ว

บ้านนี้น้องได้5เดือน ตอดตั้งแต่3เดือนค่ะ ท้อง2ค่ะ

1y trước

ขอบคุณคะ🙏

ของเรา 21 weekคะ ตอนนี้ 28 weekแล้วดิ้นเก่งมากจ่ะ

ของเรา24วิครู้สึกว่าน้อนตอดค่ะ

ของเรา19wค่ะ

ของเรา25wค่ะ

18วิคค่ะ