รกเกาะต่ำ ใครเจอเหมือนกันบ้างคะ อันตรายไหม

หมอบอกรกเกาะต่ำตอนอายุครรภ์ 20w หมอบอกว่าอายุครรภ์ยังน้อยรกอาจจะขึ้นมา ตอนอายุครรภ์เยอะๆ ก็ได้ อยากรู้ถึงความอันตรายค่ะ ว่าสามารถเป็นแบบไหนได้บ้าง ใครเจอแบบเราละผ่านมาได้ไหม มีผลกะลูกไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

บ้านนี้เจอรกเกาะต่ำตอน32w. ค่ะ ก่อนหน้านี้ปกตินะค่ะ เพราะซาวทุกครั้ง หมอบอกพยายามอย่าเดินเยอะ บ้านนี้นอนทั้งวันอยู่แล้วค่ะ😂 34w. รกก็ลอยขึ้นมาปกติจ้า

5y trước

ขอให้มันลอยยยขึ่นเหมือนของแม่นะคะ

บ้านนี้เคยปลายรกเกาะต่ำตอน17wk. จ้า เลือดออกทุกวันอยู่3อาทิตย์ พอ20wk. ไปซาวน์อีกรอบรกเลื่อนขึ้นสูงแล้วจ้าแม่ แม่พักผ่อนเยอะๆ งดเดินทางเลยค่ะแม่