สอบถามแม่ซาวท้องเจอน้องกัน วีคที่เท่าไหร่ค่ะ

หมอบอกน่าจะประมาณ 5-6 week ค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวเด็กค่ะ ปจด ล่าสุด 13 มี.ค 2567ค่ะ ตรวจเจอสองขีดวันที่ 16 เมษายน 2567 ไปฝากท้องวันที่ 1 พฤษภาคมคม 2567 วันที่ 2 พฤษภาคม มีเลือดออกนิดเดียวแต่ไม่ปวดท้องค่ะ แค่นิดเดียว เป็นกังวลมากเลยค่ะไม่เห็นตัวน้อง หมอนัดซาวด์ อีกที วันที่ 15 พฤษภาคม ค่ะ มีแม่ๆคนไหนเจอน้อง ตอน week ที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

สอบถามแม่ซาวท้องเจอน้องกัน วีคที่เท่าไหร่ค่ะ

มาชัวร์ คือ8วีค คะแม่ อย่าพึ่งตกใจนะคะ ท้องอ่อนกิน โฟลิกบำรุงนะคะ

5mo trước

ขอบคุณมากน่ะค่ะๆ

ไปซาวด์มาตอน6วีคไม่เจอน้องค่ะ ตอนนี้9วีค6วันรอไปพบหมอวันที่9ค่ะ

5mo trước

ขอให้เจอน้องน่ะค่ะ

บ้านนี้6วีคยังไม่เจอจ้าแม่ประมาณ9วีคจะเห็นจ้าอย่าคิดมากค่ะแม่

5mo trước

ขอบคุณมากน่ะค่ะ คลายกังวลเยอะเลยค่ะ