เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

หมอบอกตอนนี้อายุครร์ 30w3d ลูกกลับหัวแล้ว พร้อมจะออก อันตรายไหม เพราคนแรกก้คลอดก่อนกำหนด หมอนัด1ตุลา แต่เกิด12 กันยาคนนี้หมอนัดไม่เกินปลายเดือนตุลาค่ะ กลัวออกก่อนกำหนด ???

1 Trả lời

บ้านนี้ก็กลับหัว+ท้องแข็งบ่อย ตั้งแต่ 30 w เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 36+5w บอกลูกทุกวัน รอครบ37 w ก่อนก็ยังดีนะลูก พยายาม ไม่เดิน ยืน นั่ง นานๆค่ะ ท้องแข็งบุป หาที่เอนหลังนอนเลย

5y trước

เขาเดินบ่อยมาก ชอบไปโน้นไปนี่บ่อยมาก ชอบทำอะไรไปเรื่อย 😢😢😢