5 เดือนจะทราบเพศลูกหรือยังคะ?

หมอนัดซาว วันอังคาร อายุครรภ์ 20+1 w อยากรู้เพศลูก จะทราบหรือยังคะว่าลูกเป็นหญิงหรือชาย

เห็นแล้วค่ะ บ้านนี้เห็นเพศลูกตอน4เดือน1สัปดาห์ หรือ17Wค่ะ☺️

เห็นแล้วค่ะ แต่อยู่ที่น้องจะให้เห็นหรือป่าวนะคะแม่