37สัปดาห์3วันโดนตรวจปากมดลูกแล้ว

หมอตรวจปากมดลูกแต่ยังไม่เปิดอีกนานไม่เราจะคลอดลูกอยากให้ลูกออกแล้วเราจะคลอดเองมีวิธีไหนบ้างให้คลอดไหวๆ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้หมอนัดตรวจ 26 ค่ะ แอบกังวลหน่อยเพราะอยากคลอดแล้วค่ะ

ตรวจไป2รอบแล้ว39สัปดาแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้39วีค3วันเเล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่