ดื่มน้ำเย็นจัด

หน้าร้อน ร้อนมากๆๆ ทนไม่ไหวดื่มน้ำเย็นตลอด นมไม่ใหญ่ขึ้น ไม่คัด พอบีบดูมีน้ำนมปริ่มออกมา แต่ไม่เป็นหยด กลัวไม่มีน้ำนม แต่มันร้อน ทำไงดีไม่ชอบกินน้ำอุ่นเลย

1 Trả lời

น้ำร้อนไม่ได้ช่วยให้น้ำนม เพิ่มขึ้น แค่เลือดลมไหลดีกว่านำ้เย็นเท่า ส่วนน่ำเย็นไม่ได้ทำให้น้ำนมลดลง อ่านเจอข้อมูลมาคะ ปั้มให้เป็น นวดคลึงบีบให้เป็น ขยันปั้ม ปั้มตรงเวลา น้ำนมก็เยอะเอง

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ