หนูโดนสามีนอกใจตอนที่ท้อง27+1w จับได้เมื่อเช้าค่ะ

หนูโดนสามีนอกใจ แล้วจับได้เมื่อเช้าเขาไปหากันกับผู้หญิงคนนั้นขณะที่หนูนอนเลี้ยงลูกคนโต 3ขวบอยู่บ้าน พร้อมกับท้องลูกคนที่2ท้องโตๆอีก 27+1 w มันตันไปหมดทุกทางเลยค่ะ แม่บอกให้ฟ้องอย่าเพราะจดทะเบียนสมรส หลักฐานที่จับได้ก็มีครบ แต่เราให้โอกาสเขาเลือกตอนนี้ยังไม่มีคำตอบเลยค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ ร้องไห้คนเดียวกลัวลูกเห็นจนปวดหัวแล้วค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแม่มีกำลังทรัพย์เลี้ยงลูกทั้งสองได้ อยากให้แม่ตัดใจค่ะ อย่าให้โอกาส มีครั้งที่1ก็จะมีครั้งที่2ตามมา ไม่มีหนังสือเล่นไหมเขียนไว้ถ้าลูกขาดพ่อแล้วจะไม่เติบโต แม่สามารถเป็นทุกอย่างให้ลูกได้คะ แรกๆมันอาจจะยากสักหน่อย แต่พอมีเวลาอยู่กับลูกมากๆเชื่อว่าแม่จะลืมได้ค่ะ กลับไปอยู่กับครอบครัวเราดีกว่าคะ ฟ้องอย่าเอาเงินมาเลี้ยงลูกได้เลยคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ เชื่อว่าวันหนึ่งแม่จะเจอความรักที่ดีเจอพ่อของลูกคนใหม่🩷🩷

9mo trước

ขอบคุณค่ะ กำลังพยายามอยู่ค่ะ