ทีมเมษา🥰 9เมษา แตกแล้ว5เมษา

หนูเป็นผู้หญิง ชื่อ น้องอันวาคะ🎁🥳 เจ็บปวดที่งดงาม❤️ ออกมาไม่รุ้สึกเจ็บอีกเรยเมื่อเห็นหน้าลูก

ทีมเมษา🥰 9เมษา แตกแล้ว5เมษา

น่ารักน่าชังมากแม่ แม่บ้านนี้อยากแตกบ้างแล้วละค่ะ37+3มีเจ็บหลอกบ้างแล้ว😍👧

วันเดียวกันเลยค่ะ กำหนด 14 เมษา เกิด 5 เมษา ❤️

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 39+2 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้23เมษาแตก2เมษา. ยินดีด้วยนะคะ

น้อง น้ำหนักแรกคลอดเท่าไหร่คะ

น้องน่ารักน่าชังมากเลยคะ

น้องหนักเท่าไร่ค่ะแม่

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

น่ารักมากเลยค่ะ ❤️

ยินดี​ด้วยนะคะ 😊