ไม่กล้าบอกทางบ้าน อายุ 14 มีลูกแล้ว แต่กลัวทางบ้านว่า จะทำอย่างไรดี กังวล กลัวมากๆ

หนูอายุ 14 แฟนอายุ 18-19แล้ว คบกันมาได้ ปีจะสองปีแล้ว ตอนนี้หนูท้อง แต่กลัวทางบ้านจะ จับแฟนส่งตำรวจ เรื่องนี้ยังไม่มีใครรู้ แฟนบอกแล้ว ว่ารับผิดชอบ แต่หนูไม่กล้าบอกทางบ้านจะทำไงดีคะ ตอนนี้วิตกกังวลมาก ไม่มีทางออกเลยค่ะ คิดไม่ไหวแล้ว กลัวกลายๆอย่าง เช่น 1. กลัวทางบ้านแจ้งจับแฟน 2. กลัวว่าทางบ้านจะให้ทำแท้ง 3. กลัวทางบ้านทุบตี ทำแฟน 4. กลัวที่บ้านไม่เข้าใจ -ทำไงดีคะ- ต้องการคำตอบ

น้องยังเด็ก บอกครอบครัวเถอะค่ะ เขาจะช่วยแก้ปัญหา ไม่ช้าก็เร็วเขาต้องรู้อยู่ดี

5y trước

ขอบคุณค่ะพี่

ให้แฟนไปบอกพ่อแม่คะ​ แล้วให้พ่อแม่แฟนไปคุยกับพ่อแม่เรา​ ว่าเขารับผิดชอบ

เราก็ไม่กล้าบอกเหมือนกันตอนนี้ไม่รุ้ว่าจะบอกยังไงเราก็อายุ14

5y trước

ขอบคุนค่ะ

บอกเถอะค่ะ สุดท้ายพ่อกับแม่ก็จะหาทางออกที่ดีให้ลูกค่ะ. สู้ๆน่ะค่ะ ✌

อะไรจะเกิดก็ต้องให้มันเกิดคะ สู้ๆนะคะ

ยังเด็กยุเลยไม่น่าเลยคุยกับพ่อแม่​สิ

ยังไงก็ต้องบอกค่ะ ไม่เร็วก็ช้า

ยังไงซักวันเค้าก็ต้องรู้ค่ะ

ยังไงต้องบอกความจิงไปค่ะ

สุ่ขอตามประเพณี​คราพ