ฝากครรภ์เเต่สิทธิไม่ได้อยู่นี่

หนูอยู่กาญจนบุรีเเต่สิทธิอยู่ที่พิจิตรจะไปฝากครรภ์ที่ร.พที่อ.ด่าน ไม่ได้ย้ายสิทธิมาสามารถฝากครรภ์ได้เลยมั้ยคะ ตอนนี้13สัปดาห์เเล้วคะกลัวไม่ทัน มาทำงานต่างจังหวัดคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ฝากได้ค่ะ แต่มีค่าใช้จ่าย เพราสิทธิคนละที่ ย้ายผ่านออนไลน์ก็ได้นะคะ ในยูทูปมีแนะนำ ทางนี้ย้ายวันเดียวก็ใช้สิทธิได้เลย

ย้ายในแอพ สปสช ได้เลยนะคะ บ้านนี้ก็ย้ายค่ะเผื่อมีอะไรฉุกเฉินค่าใช้จ่ายจะได้ไม่บานปลาย ทำง่ายแปปเดียวเสร็จค่ะ

ของเค้าสิทธิอยู่สุรินทร์แต่ฝากท้องอยู่ รพ.ปทุม แค่ย้ายสิทธิบัตรทองในแอพค่ะแม่เสียแค่ค่ายา30เฉพาะบ้างครั้ง

7mo trước

ขอตอบแทนนะคะ เข้าแอพ สปสช.แล้วกดไปที่ย้ายสิทธิ์การรักษาสามารถย้ายได้ปีละไม่เกิน4ครั้งส่วนรายละเอียดตัวแอพจะมีบอกหมดเลยค่ะว่าต้องใช้เอกสารไรบ้างหลังจากทำเสร็จสามารถตรวจสอบสิทธิ์ได้จากการไปเช็คที่โรงพยาบาลหรือโทร1330เช็คสิทธิ์ได้เลย หลังจากย้าย1วันถัดไปก็สามารถไปใช้บริการได้ค่ะ

ฝากได้คะแต่ต้องเสียตังนอกจากจะย้ายสิทธิ์ปลายทางที่มีเจ้าข้านคนรุ้จักแถวนั้นที่ยูคะ

8mo trước

มีเเต่เขาไม่ทำให้คะ ต้องไปหาผู้ใหญ่บ้าน

โรงพยาบาลรัฐฝากท้องฟรีค่ะ..... ส่วนตัวใช้สิทธิประกันสังคมก็ฝากฟรีค่ะไม่มีค่าใช้จ่าย

รพ.รัฐฝากฟรีตามโครงการของรัฐบาล แต่ต้องย้ายสิทธิมาก่อนคลอดค่ะ ไม่งั้นต้องจ่ายเอง

เราไม่เสียน่ะถ้าฝากของรัฐบาลจนวันคลอดแล้วออกจากโรงบาล เสียแค่ค่ายาไม่ถึงร้อย

ฝากครรภ์ฟรีทุกโรงพยาบาลค่ะ แต่ถ้ายังไม่ย้ายสิทธิ ตอนคลอดต้องจ่ายเงินนะคะ

ย้ายสิทธิทาง สปสช เลยค่ะแม่ก้ย้ายทางนี้คลอดไม่เสียค่าใช้จ่ายเลยค่ะ

เดี๋ยวนี้มีโครงการฝากท้องฟรีเเล้วจร้า😊 แต่คลอดต้องเสียตังค์นะคะ

8mo trước

ถ้ายังไม่ย้ายสิทธิเเล้วไปฝากครรภ์ได้มั้ยคะ 13สัปดาห์เเล้วคะกลัวไม่ทัน