มีสิทท้องไหมคะ

หนูมีอะไรกับแฟนเมื่อ3เดือนที่แล้วเดือน ตลอด3เดือนมีประจำเดือนปกติ แต่เดือน พ.ย ธ.ค ไม่มาค่ะ ห่างจากแฟน3เดือนแล้วค่ะ ยังไม่เคยมีอะไรกับแฟนเลย เป็นไปได้ไหมว่าจะท้อง หนูซื้อแท่งตรวจมาตรวจแล้ว แต่ผลบอกว่าไม่ท้อง ค่ะ

1 Trả lời

อาจจะเพราะเครียดหรือป่าวค่ะ