ขอบสอบถามหน่อยค่ะ

หนูพึ่งตั้งครรภ์ได้เกือบสองเดือน สามารถทานมะม่วงหาวมะนาวโห่ได้ไหมคะ สอบถามความเห็นแต่ละบ้านค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เหนเค้าบอกว่ามันขับเลือดสามารถแท้งได้ แต่บ้านนี้หิวไม่ไหวท้อง5-6เดือนปีนกำแพงเด็ดจากต้นมากินเลยจ้ากินเยอะด้วย

เราเคยทาน แล้วเราก็แท้ง เพราะตอนนั้นไม่รู้จริงๆเสียใจมาก เลี่ยงดีกว่าคะ

กินได้ค่ะ แต่กินให้หายอยากค่ะ ระวังพริกเกลือที่มีรสจัดด้วยน่ะค่ะ

ไม่ควรทานค่ะ เพราะมีสารขับเลือด ทำให้มดลูกบีบตัว เสี่ยแท้งค่ะ

มีฤทธิ์​ขับเลือดและขับปัสสาวะ ทำให้มดลูก​บีบตัว=เสี่ยงแท้งคะ

ทานได้นิดหน่อยนะคะบ้านนี้ทานอาทิตย์ละครั้งพอหายอยาก🤗

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ สักสองเม็ดได้ไหม หนูอยากกิน🥺

ควรเลี่ยงดีกว่าค่ะ อาจจะทำให้มดลูกบีบตัวได้ค่ะ

ห้ามกินนะคะผลของมันมีฤทธิ์ให้มดลูกบีบตัวค่ะ

ไม่ควรทานนะคะ เสี่ยงแท้งค่ะ