ปกติตรวจเจอถุงตั้งครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ

หนูตั้งครรภ์5สัปดาห์ยังซาวด์ไม่เจอเลย

ของเราเข้าสัปดาห์ที่หกยังไม่เจอถุงค่ะ

ของเค้าซาวครั้งแรก5วีค เจอถุงแล้วค่ะ❤

ของเรา 6 สัปดาห์ค่ะ เห็นเป็นตัวเลย😁😁

ของเราซาวด์ทางช่องคลอดเจอตอน 4 week ค่ะ

ไปฝากท้องตอน6สัปดาห์เจอถุงแล้วค่ะ

เจอตอน 4 วีคคะ

ของเรา 6 week ค่ะ

รอสัก7-8weekนะคะ

ซาวตอน7วีคคะ

8 สัปดาห์จ้า