แตกแล้วจ้าา 39 วีค

หนูชื่อ น้องอะตอม ค่ะ เพศ:หญิงค่ะ คลอด :24 ธันวาคม 2564 เวลา:15:26น. น้ำหนัก: 3830 กรัม วิธีคลอด:ผ่าคลอดบ๊อคหลังค่ะ ตอนแรกจะคลอดเองแต่แม่คลอดไม่ไหวน้องตัวใหญ่ค่ะ คลอดที่:โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า

แตกแล้วจ้าา 39 วีค

น่ารักน่าชังจังเลยคะ ตอนท้องแม่เน้นทานอะไรคะ น้ำหนักดีจัง

3y trước

แม่กินทุกอย่างเลยค่ะแต่ที่ขาดไม่ได้คือนมค่ะ เช้า/เย็น ทุกวัน😁😁เป็นนม แอนมัมนะค่ะ แม่จะชงผสมกับข้าวบดชงไรเบอร์รี่ค่ะแต่ถ้าวันไหนขี้เกียจก็จะเป็นนมตาหมีค่ะ

บำรุงน้ำหนักน้องยังไงคะ ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะ

3y trước

แม่เน้นกินนมค่ะ เช้า/เย็น เป็นนมแอนมัมชงผสมกะข้าวบดชงไรเบอร์รี่ค่ะ หรือนมอะไรก็ได้นะค่ะแต่เป็นนมรสจืดค่ะ ส่วนอย่างอื่นแม่ก็กินปกติค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน้ำหนักดีมาก น่ารักน่าชัง 💕

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ💕

น่ารัก น่าชังมากเลยค่ะ ❤️

ยินดีด้วยนะคะ😍😊🎉

ยินดีด้วยนะคะแม่

แม่เจ้บแผลมั้ยค่ะ

3y trước

ตื่นเต้นเลยค่ะ เค้าหมอนัดผ่าคลอด 6มกราคม กลัวเจ้บมากค่ะ

ยินดีด้วยน่ะคะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ