คลอดลูกเอง พอลูกออกมาหัวโน่ข้างนึ่งคะ

หนูคลอดลูกธรรมชาติ ลมเบ่งรอบสุดท้ายหมด พอมาดูลูกหัวโน่ข้างนึ่งมันจะนิ่มๆ หน่อยคะ ไม่ทราบว่ามันจะยุบตัวไหมคะ

คลอดลูกเอง พอลูกออกมาหัวโน่ข้างนึ่งคะ

เดี๋ยวก็ยุบค่ะคุณแม่ใจเย็นๆนะค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ จะได้มั่นใจหน่อยคะ

ใช้เครื่องดูดไหมค่ะ

6y trước

หมอบอกว่าไม่ได้ใช้คะ