ขอทามคุณแม่ๆหนอยค่ะ

หนูกับแฟนมีไรกันมะวาน แล้ววันนี้วันที่2หนูเวียนหัว ตัวร้อน ฉี่บ่อย ปวดท้อง นี่เป็นอาการของคนท้องไช่ไหมค่ะ

ใจเย็นจ้า อาจจะมีหลายปัจจัยที่ทำให้เป็นแบบนั้น ป้องกันไหมคะ? ถ้าป้องกันไม่ต้องกลัวจ้า แต่ถ้าไม่ป้องกันก็รอดูสัก1อาทิตย์แล้วซื้อที่ตรวจมาจ้า (ส่วนตัวอาการไม่มาไวขนาดนั้นจ้า )

5y trước

ตามหลักการต้องประมาณ 14 วันค่ะ ถึงจะตรวจเจอ

ได้ป้องกันหรือป่าวคะ ถ้าไม่ได้ป้องกันโอกาสท้อง100% ค่ะ รอสัก1-2อาทิตย์ ซื้อที่ตรวจครรภ์ ตรวจดูนะคะ

5y trước

ปัจจัยที่สำคัญต่อการตั้งครรภ์ 1. ฝ่ายชายต้องมีการสร้างเชื้ออสุจิเข้ามาในน้ำอสุจิได้ปกติ ทั้งในแง่ของจำนวนของเชื้อการเคลื่อนไหว และรูปร่าง เพื่อความสามารถในการปฏิสนธิกับไข่ 2. ฝ่ายหญิงต้องมีการตกไข่ปกติ และมีท่อนำไข่ปกติ ที่ให้ไข่เดินทางเข้าและผ่านไปและฝังตัวไนโพรงมดลูกที่ปกติได้ 3. มีเพศสัมพันธ์ช่วงเวลาที่มี หรือใกล้มีการตกไข่ เนื่องจากไข่จะมีอายุเพียง 1 วัน และตัวเชื้ออสุจิยู่ในมดลูกได้ประมาณ 2 วัน

คนท้องอาการไม่ออกเร็วขนาดนั้นนะคะแม่ กว่าอาการจะเริ่มออกนี่หลังปฏิสนธิ 2-4สัปดาห์เลยนะคะ

การปฏิสนธิไม่ได้ใช้เวลาแค่ 24ชม.นะคะ มันไม่ได้รวดเร็วปานจรวดขนาดนั้นค่ะ

เจ้ยยย เร็วไปจ้า น้องจิยังเจาะน้องไข่ไม่เสร็จเลย

เดี่ยวค่า อาการไม่ได้รู้เร็วจนาดนี้นะ ใจเย็นๆน้า

คอบคุนค่ะสงใสเป็นเพราะเล่นน้ำด้วย

น่าจะพักผ่อนไม่เพียงพอมากว่าค่ะ

อาการไม่น่าจะออกเร็วขนาดนี้ค่ะ

คอบคุณทุกคอมเม้นนะค่ะ